-->
đánh máy vi tính

Dịch vụ đánh máy vi tính uy tín

Giới thiệu dịch vụ đánh máy vi tính

Đơn vị chúng tôi nhận đánh vi tính trên toàn quốc, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Chúng tôi nhận đánh máy lại tất cả các văn bản, tài liệu, hồ sơ khác nhau sang văn bản Word, Excel. Với quy trình đánh máy tối ưu, chúng tôi sẽ tiết kiệm được chi phí dịch vụ để từ đó giảm giá thành nhiều nhất cho Quý khách. Khách hàng của chúng tôi là tất cả những ai có nhu cầu về dịch vụ đánh máy thuê. Chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng của mình được ngày một tốt hơn. Chính vì thế mà hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cụ thể, khách hàng đánh giá cao chất lượng văn bản mà chúng tôi đánh máy và thời gian giao nhận luôn đúng giờ và không sai hẹn.

Dịch vụ đánh máy vi tính uy tín

Năng lực của đơn vị đánh máy vi tính

Với nòng cốt là những bạn trẻ có niềm đam mê về tin học văn phòng, chúng tôi đã cùng nhau cung cấp ra thị trường toàn quốc dịch vụ đánh máy vi tính uy tín và chuyên nghiệp. Phương châm hoạt động của đơn vị chúng tôi là cải thiện chất lượng dịch vụ đánh máy trên thị trường và luôn có mong muốn đi tiên phong trong việc hạ giá thành dịch vụ để khách hàng nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đánh máy văn phòng, đơn vị chúng tôi có thể đáp ứng và đánh máy theo các yêu cầu từ Quý khách. Ngay cả đối với những văn bản yêu cầu trình bày phức tạp, đơn vị chúng tôi cũng đủ khả năng để đảm nhận. Còn đối với những dự án đánh máy lấy gấp trong ngày, chúng tôi sẽ huy động mọi nguồn lực để đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách.

Đơn vị đánh máy vi tính

Đơn giá đánh máy vi tính là bao nhiêu?

Chúng tôi là đơn vị đánh máy luôn tiên phong trong việc hạ giá thành dịch vụ đánh văn bản thuê. Do mỗi văn bản có độ khó khác nhau nên chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ đánh máy tùy thuộc vào mỗi văn bản. Thông thường chúng tôi sẽ báo giá sau khi check xong tài liệu. Tuy nhiên, mức đơn giá sẽ chỉ giao động từ 4-5k mỗi trang A4. Mức giá này là khá hợp lý và phù hợp với đại đa số khách hàng. Còn đối với những văn bản là dạng công thức và chữ viết tay thì phí đánh máy sẽ cao hơn những văn bản thông thường một chút.

Thuê dịch vụ đánh máy vi tính

Liên hệ dịch vụ đánh máy vi tính

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm thuê một đơn vị đánh máy uy tín và chuyên nghiệp để hợp tác làm việc lâu dài, Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách!

Liên hệ dịch vụ đánh máy

SĐT: 098.789.3491

NHẬN XÉT ()